Sáng ngày 22/04/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh tân tiến sĩ Nguyễn Hữu Yến Nhi - Giảng viên Bộ môn Thủy sản, Khoa Nông nghiệp - Tài nguyên thiên nhiên. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Tiến sĩ Nguyễn Hữu Yến Nhi tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Dinh dưỡng Thủy sản tại Trường Đại học Khoa học Nông nghiệp Thủy Điển (do Dự án Mekarn tài trợ). Sau thời gian học tập và nghiên cứu, Cô đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận án tiến sĩ “Sử dụng men bia như một nguồn protein trong thức ăn của cá rô phi (Oreochromis niloticus) và tôm càng xanh (Macrobrachium rosenbergii) được nuôi trong môi trường nước trong hoặc môi trường biofloc”.
Tại buổi lễ, tân tiến sĩ đã bày tỏ sự hân hạnh khi được Nhà trường làm lễ vinh danh. Cô cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, tân tiến sĩ hứa sẽ đem những kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy, đóng góp vào chiến lược phát triển của Khoa Nông nghiệp - TNTN nói riêng và của Nhà trường nói chung

Thầy Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức Chính trị thông qua chương trình vinh danh tiến sĩ 
Thầy Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức Chính trị thông qua chương trình vinh danh tiến sĩ

 

TS.Nguyễn Hữu Yến Nhi phát biểu cảm ơn
TS.Nguyễn Hữu Yến Nhi phát biểu cảm ơn


Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ hy vọng TS. Nguyễn Hữu Yến Nhi sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với các cán bộ, giảng viên của Nhà trường góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng, uy tín, hiệu quả đào tạo khoa Nông nghiệp - TNTN nói riêng và của Trường nói chung. Đồng thời Hiệu trưởng chúc TS. Nguyễn Hữu Yến Nhi trong thời gian sớm nhất sẽ trở thành Phó Giáo sư để tạo điều kiện mở thêm ngành sau Đại học của đơn vị.

PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng phát biểu
PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng phát biểu

Thanh Vị - TV
 

Hình ảnh :

Tin liên quan: