Sáng ngày 29/01/2019, Trường Đại học An Giang đã tổ chức lễ vinh danh Tân tiến sĩ Phan Thị Thanh Huyền – Phó Trưởng khoa Ngoại ngữ. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Thầy Hà Thanh Hùng - Phó Trưởng phòng Tổ chức chính trị tóm tắt quá trình học tập, nghiên cứu của Tân tiến sĩ Phan Thị Thanh Huyền

TS. Phan Thị Thanh Huyền tham gia chương trình nghiên cứu sinh ngành Giáo dục ngôn ngữ tại trường Đại học Queensland, Úc từ tháng 1/2014 đến tháng 12/2017. Sau 3 năm học tập và nghiên cứu, cô đã bảo vệ thành công luận án chủ đề về thực thi chính sách tự chủ của người học trong giảng dạy tiếng Anh: “Enacting Learner Autonomy Policy in English Language Teaching: A Case study in Vietnamese Higher Education” và được công nhận học vị Tiến sĩ.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng hoa chúc mừng Tân tiến sĩ Phan Thị Thanh Huyền

Tại buổi lễ, PGS. TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến Tân tiến sĩ. Thầy hy vọng rằng, với năng lực chuyên môn đã được đào tạo, Tân tiến sĩ sẽ có nhiều cống hiến trong công tác tại Khoa Ngoại ngữ, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của Trường.

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Phan Thị Thanh Huyền đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Nhà trường, sự hỗ trợ từ phía các đồng nghiệp trong suốt thời gian học tập và hứa sẽ cố gắng hết sức mình làm tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp một phần công sức vào sự phát triển chung của Nhà trường.

TS. Phan Thị Thanh Huyền phát biểu cảm ơn đến Nhà trường và các đồng nghiệp

Hữu Nghị - TV