Ngày 11/10/2021, Công đoàn Trường Đại học An Giang đã tổ chức trao tặng quà cho con công đoàn viên. Hoạt động nhằm góp phần mang lại niềm vui và tiếp thêm động lực để các cháu học tốt trong năm học mới.

Đại diện Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở đã trao tặng 66 phần quà hỗ trợ cho con công đoàn viên mua tập sách, dụng cụ học tập (trong đó cấp Tiểu học: 43 em, THCS:18 em và THPT: 5 em). Tổng kinh phí hỗ trợ trên 13 triệu đồng.
Trước đó, dịp Quốc tế thiếu nhi 01/06 và tết Trung thu, Công đoàn Trường cũng đã trao quà, xét khen thưởng thành tích học tập cho con công đoàn viên. Những hoạt động này được Công đoàn cơ sở duy trì hàng năm và đã đem lại hiệu ứng tích cực, tạo thêm động lực để các cháu ra sức thi đua trong học tập.
Những món quà nhỏ mang ý nghĩa động viên tinh thần các cháu đồng thời thể hiện sự quan tâm chăm lo của Ban chấp hành Công đoàn cơ sở đến công đoàn viên đang công tác, giảng dạy tại Trường. Qua đó giúp công đoàn viên vượt qua khó khăn, phấn đấu cùng đơn vị, chính quyền địa phương chung tay đẩy lùi đại dịch, góp phần đưa xã hội trở lại trạng thái bình thường mới.

Huỳnh Cam – TV

Chương trình trao quà cho cong công đoàn viên vào đầu năm học mới

ThS Phan Minh Trí – Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu

ThS Nguyễn Thị Thảo Linh – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở phát biểu