Vừa qua, Trường Đại học An Giang đã hân hạnh đón tiếp Nhà giáo ưu tú - TS Dương Tôn Đảm – nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ thông tin (ĐHQG-HCM) và TS Dương Tôn Thái Dương - Phó Trưởng ban Đại học ĐHQG-HCM đến thăm và tặng sách cho Trường.

NGƯT.TS Dương Tôn Đảm đã gửi tặng cho Trường trên 40 quyển sách với 05 nhan đề thuộc lĩnh vực Toán học do chính thầy nghiên cứu, biên soạn như: Hướng dẫn giải bài tập Giải tích; Hướng dẫn giải bài tập Xác suất và Thống kê Toán học; Lớp quá trình ngẫu nhiên Itô - Levy và ứng dụng; Một số phương pháp toán thống kê trong phân tích dữ liệu và quá trình khuếch tán ngẫu nhiên; Quá trình ngẫu nhiên – Các phép toán Malliavin. Đây sẽ là nguồn tài liệu học tập, nghiên cứu và tham khảo quý báu cho giảng viên và sinh viên thuộc khối khoa học tự nhiên của Trường.
Thay mặt lãnh đạo Trường ĐHAG, TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng trân trọng cảm ơn tấm lòng cùng món quà đầy ý nghĩa của NGƯT.TS Dương Tôn Đảm và hy vọng trong thời gian tới nhà trường sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiều hơn nữa của các nhà khoa học từ ĐHQG-HCM.

Thu Nguyên – TV

Thông tin thêm:
TS Dương Tôn Đảm là nhà giáo đã gắn bó với Trường ĐH Công nghệ thông tin từ những ngày đầu mới thành lập. Thầy đã tham gia công tác quản lý ở nhiều lĩnh vực chuyên môn khác nhau và có trên 40 năm giảng dạy toán học ở bậc đại học và sau đại học cho các trường khu vực TP.HCM và Đồng bằng sông Cửu Long.
Tháng 9/2015, thầy là một trong 21 cá nhân xuất sắc được tuyên dương tại Đại hội Thi đua yêu nước ĐHQG-HCM giai đoạn 2010-2015 (Theo ĐHQG-HCM).

NGƯT.TS Dương Tôn Đảm gửi tặng những tài liệu do chính thầy biên soạn cho Trường

TS Dương Tôn Đảm chia sẻ về những kỷ niệm với Trường ĐHAG

Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình gửi lời cảm ơn NGƯT.TS Dương Tôn Đảm

Những tài liệu do TS Dương Tôn Đảm gửi tặng sẽ là nguồn tài liệu học tập, nghiên cứu và tham khảo quý báu cho GV-SV của Trường