Nhằm phổ biến và công khai quyết định về bổ nhiệm lãnh đạo và thành lập đơn vị mới thuộc Trường, sáng ngày 26/8/2017, tại Hội trường 600, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm lại Hiệu trưởng và quyết định thành lập Khoa công nghệ thông tin.

Đến tham dự buổi lễ có PGS,TS. Nguyễn Văn Thuận - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Huế và tập thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học An Giang.

Tại buổi lễ, ThS. Lê Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng đã công bố Quyết định số 1729/QĐ- UBND ngày 08/6/2017 của Chủ tịch UBND tỉnh An Giang về việc bổ nhiệm lại PGS, TS. Võ Văn Thắng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang nhiệm kỳ 2017-2022.

PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng đã trao Quyết định về việc thành lập Khoa Công nghệ thông tin cho 2 Phó Trưởng Khoa là TS. Nguyễn Văn Hòa và TS. Đoàn Thanh Nghị.

Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã cảm ơn sự ủng hộ của tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường giúp thầy có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ của mình. Hiệu trưởng tin rằng trong nhiệm kỳ tới, Ban Giám hiệu cùng với các đơn vị, đặc biệt là Khoa Công nghệ thông tin với tư cách là một Khoa mới với nhiều triển vọng phát triển, sẽ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Hồng Loan - TV

Ảnh: Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: