Sáng ngày 10/7/2017, Trường Đại học An Giang đã tổ chức vinh danh 2 tân tiến sĩ vừa hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh trở về trường công tác. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Nhà trường và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Hai tiến sĩ được vinh danh là TS. Tiêu Minh Đương - Giảng viên Bộ môn Ngữ văn (Khoa Sư phạm) tốt nghiệp chuyên ngành Văn học Đương đại Trung Quốc tại Trung Quốc và TS. Nguyễn Thành Trung - Giảng viên Bộ môn Công nghệ Thực phẩm (Khoa Nông nghiệp & Tài nguyên thiên nhiên) tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tại Úc.

Tại buổi lễ, các tân tiến sĩ đã bày tỏ niềm hân hạnh khi được Nhà trường làm lễ vinh danh. Các tiến sĩ cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, các tân tiến sĩ hứa sẽ đem những kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Nhà trường và đất nước.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã trao bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến các tân tiến sĩ. Thầy hy vọng hai tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy năng lực, đặc biệt là trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng mong muốn lãnh đạo các đơn vị quan tâm, tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên tiếp tục đi học để phấn đấu đạt chỉ tiêu mở các ngành đào tạo sau đại học của Trường, nâng cao uy tín và thương hiệu của Trường Đại học An Giang.

Cẩm Thiêu - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: