Sáng ngày 16/6/2017, tại Hội trường 600, Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp năm 2017 cho sinh viên đại học khóa 14 và cao đẳng khóa 39.

Nhà trường đã vinh dự được đón tiếp đại diện lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân,    UBND tỉnh và các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh An Giang; Ban Giám hiệu các trường có liên kết đào tạo với ĐHAG; các giáo sư từ Trường Đại học Saga và Trường Đại học Nagasaki (Nhật Bản), Trường Đại học Giessen (CHLB Đức); quý thầy, cô thuộc các đơn vị trong toàn trường, các doanh nghiệp và gia đình của các tân khoa.

Phát biểu nhắn nhủ cùng các tân khoa, PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng: "Các em cần phải tiếp tục phấn đấu trong điều kiện mới. Sự kiện hôm nay mới đánh dấu ngày đầu tiên kiến thức và kỹ năng của các em được công nhận, song điều quan trọng hơn là làm thế nào để vận dụng nó để phục vụ công việc để làm giàu cho bản thân, cho gia đình và đất nước". Hiệu trưởng hy vọng các tân khoa sẽ không ngừng tự học, tự bồi dưỡng trong môi trường mới để làm phong phú thêm vốn kinh nghiệm của bản thân. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng mong muốn các tân khoa hãy thay đổi nhận thức về "việc làm", cụ thể là chính các bạn phải biết tạo ra việc làm cho mình.

Thay mặt lãnh đạo Tỉnh, ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc mừng và biểu dương thành quả học tập mà các tân thạc sĩ, tân cử nhân và kỹ sư đã đạt được trên giảng đường. Đồng thời, Phó Chủ tịch Tỉnh cũng mong muốn rằng các bạn sẽ luôn giữ vững lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ, phát huy năng lực và tư duy sáng tạo để khẳng định bản thân trên con đường lập nghiệp.

Năm 2017, Trường Đại học An Giang có 2.233 sinh viên tốt nghiệp. Trong buổi lễ, Nhà trường đã vinh danh có 5 tân thạc sĩ Khóa 1 ngành Khoa học cây trồng, 175 tân khoa tốt nghiệp loại Xuất sắc - Giỏi, 01 sinh viên học vượt và 01 sinh viên tốt nghiệp 2 ngành đã được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng; 01 tập thể và 04 sinh viên đạt giải Olympic Quốc gia trong năm học 2016-2017 đã được nhận Bằng khen của UBND Tỉnh.

Đại diện cho các tân khoa, bạn Đồng Thị Huyền Trân (DH14NV) đã gửi lời tri ân sâu sắc đến gia đình và quý thầy cô, đồng thời hứa sẽ đem kiến thức mình học được để áp dụng phù hợp vào thực tiễn công tác, không ngại khó khăn, thử thách để làm giàu cho quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, Nhà trường cũng đã tổ chức trang trọng nghi thức ra mắt Hội đồng Trường Đại học An Giang do TS.Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh làm Chủ tịch Hội đồng.

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: