Sáng ngày 12/6/2017, Trường Đại học An Giang đã tổ chức vinh danh tân tiến sĩ Phạm Thị Thu Hoa - Giảng viên Bộ môn Toán, Khoa Sư phạm vừa hoàn thành chương trình nghiên cứu sinh tại Australia. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Cô Phạm Thị Thu Hoa tham gia chương trình nghiên cứu sinh tại Đại học Flinder theo Học bổng Phát triển Australia (ADS). Cô là tiến sĩ đầu tiên thuộc chuyên ngành Xác suất thống kê tại Trường ĐHAG.

Tại buổi lễ, tân tiến sĩ Thu Hoa đã bày tỏ sự hân hạnh khi được Nhà trường tổ chức lễ vinh danh. Cô gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường, sự san sẻ công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Cô hứa sẽ mang những kiến thức đã học ứng dụng vào thực tiễn giảng dạy, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục của Trường ĐHAG.

Tại buổi lễ, PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường đã trao tặng bó hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng đến tân tiến sĩ. Hiệu trưởng đánh giá cao nỗ lực học tập của cô Thu Hoa và tin rằng với tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết của mình, tân tiến sĩ sẽ có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy và nghiên cứu khoa học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của Trường./.

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: