Sáng 6/3, Công đoàn Trường Đại học An Giang đã tuyên truyền, vận động toàn thể công đoàn viên nữ mặc áo dài hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”.

Đây là một trong những hoạt động nhằm kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, 110 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 do Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động trên cả nước.

Các công đoàn viên nữ của Trường đã nhiệt tình hưởng ứng sự kiện. Trong những bộ áo dài tha thướt, nhiều màu sắc, quý cô đã góp phần quảng bá vẻ đẹp văn hóa và khẳng định giá trị truyền thống của áo dài Việt Nam; đồng thời tạo hiệu ứng lan tỏa, đồng loạt trong cả nước; để áo dài luôn gắn với hình ảnh cao đẹp, dịu dàng của người phụ nữ Việt qua mọi thời đại.

Được biết, vừa qua, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Tỉnh vận động, khuyến khích toàn thể nữ công đoàn viên mặc áo dài khi tham dự các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các hoạt động cộng đồng; vận động nữ mặc áo dài trong ngày làm việc, cao điểm tập trung đồng loạt thực hiện vào ngày 06/3/2020. Trang phục áo dài phải phù hợp với đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống.

Các công đoàn viên nữ AGU tích cực hưởng ứng sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

Lan tỏa vẻ đẹp áo dài trong những ngày tháng 3

Quý cô tha thướt trong tà áo dài

Áo dài góp phần tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam