Từ ngày 8/3 đến 10/3, nữ công đoàn viên Trường Đại học An Giang đã cùng nhau hưởng ứng hoạt động “Nét đẹp phụ nữ trong trang phục áo dài” do Công đoàn trường phát động.

Các nữ công đoàn viên của Trường đã nhiệt tình hưởng ứng sự kiện. Trong những bộ áo dài thướt tha, nhiều màu sắc, quý cô đã góp phần quảng bá vẻ đẹp văn hóa và khẳng định giá trị truyền thống của áo dài Việt Nam; góp phần tạo hiệu ứng lan tỏa, đồng loạt trong cả nước để áo dài luôn gắn với hình ảnh cao đẹp, dịu dàng của người phụ nữ Việt qua mọi thời đại.
Trong “Tuần lễ áo dài”, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động Tỉnh vận động, khuyến khích toàn thể nữ công đoàn viên mặc áo dài trong ngày làm việc, cao điểm tập trung đồng loạt thực hiện vào ngày 8/3/2021. Trang phục áo dài phải phù hợp với đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện, an toàn lao động nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác, nơi sinh sống.
Đây là hoạt động nhằm thực hiện chỉ đạo của Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam và Liên đoàn lao động tỉnh về việc tổ chức “Tuần lễ áo dài” năm 2021 và kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Hữu Nghị - TV
(Ảnh tổng hợp)

Các nữ công đoàn viên CĐBP 2 (Thư viện) trong trang phục áo dài

Quý thầy CĐBP 4 (Phòng Thanh tra – Pháp chế, phòng Quản lý khoa học và Đào tạo sau đại học, phòng Quan hệ đối ngoại) tặng hoa cho các cô