Ngày 20/5/2020, Trường Đại học An Giang đã tổ chức buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Bonsai – Cây cảnh Trường Đại học An Giang, đề ra kế hoạch hoạt động và bầu Ban Chủ nhiệm (BCN) CLB.

Hiện tại CLB có 6 thành viên là cán bộ, giảng viên của Trường thường xuyên tham gia chăm sóc và có niềm đam mê với cây cảnh. Việc thành lập CLB nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, giảng viên, sinh viên trao đổi, học tập, chia sẻ kinh nghiệm, lao động lúc nhàn rỗi; tạo niềm đam mê chơi cây cảnh trong toàn trường. Bên cạnh đó, CLB cũng là nơi cho các thầy cô và sinh viên ngành Khoa học cây trồng, Bảo vệ thực vật, Công nghệ sinh học,… có nơi để trải nghiệm thực tế, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cũng như góp phần làm cho khuôn viên Trường Đại học An Giang xanh, sạch, đẹp, hướng tới xây dựng một đại học xanh.
Tại buổi ra mắt, CLB đã tiến hành bầu Ban Chủ nhiệm đồng thời thảo luận Kế hoạch và quy chế hoạt động; công tác quản lý, địa điểm sinh hoạt và phân công nhiệm vụ cho từng thành viên để CLB đi vào hoạt động thật sự hiệu quả. CLB đã bầu Ban Chủ nhiệm gồm 5 đồng chí:
Đ/c Nguyễn Huy Hoàng - Khoa Sư phạm là Chủ nhiệm CLB.
Đ/c Lê Minh Tuấn và Nguyễn Thị Mỹ Duyên - Khoa Nông nghiệp&Tài nguyên thiên nhiên là Phó Chủ nhiệm.
Đ/c Trần Văn Răng – Phó Trưởng phòng QTTB và Phạm Trường An - Khoa NN-TNTN là thành viên.
Phát biểu tại buổi lễ, Hiệu Trưởng Võ Văn Thắng chúc mừng Ban Chủ nhiệm CLB và các thành viên; đồng thời bày tỏ mong muốn CLB sẽ đi vào hoạt động hiệu quả, ngày càng thu hút được nhiều thành viên tham gia phát triển CLB; từ đó thúc đẩy phong trào trồng và chơi Bonsai – cây cảnh trong toàn trường.

Thầy Võ Văn Thắng – Hiệu Trưởng phát biểu chỉ đạo
Thầy Võ Văn Thắng – Hiệu Trưởng phát biểu chỉ đạo

 

Toàn cảnh buổi lễ
Toàn cảnh buổi lễ


Lê Mỹ - TV
 

Hình ảnh :

Tin liên quan: