Bạn Lê Huỳnh Đức – DH19TR (ngành Triết học) là 1 trong 130 gương điển hình toàn quốc được tuyên dương “Học sinh, sinh viên xuất sắc tiêu biểu học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2020”. Lễ tuyên dương do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức tại Hà Nội.

130 học sinh, sinh viên được vinh danh là những điển hình xuất sắc trong các hoạt động học tập, phong trào; là tấm gương về đạo đức, lối sống, tinh thần đoàn kết, nhân ái, dũng cảm, trung thực, yêu đất nước, quê hương... Tỉnh An Giang có 02 gương mặt học sinh và sinh viên tiêu biểu được tuyên dương dịp này.
Bạn Huỳnh Đức là gương sinh viên tiêu biểu ở Trường Đại học An Giang. Năm học 2019-2020, bạn xếp loại xuất sắc trong học tập và rèn luyện (điểm học tập 3.67đ, điểm rèn luyện 100đ); đồng thời đạt nhiều giải thưởng cấp Trường: giải Nhất Cuộc thi Olympic các môn khoa học Mác – Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh năm 2020; giải Khuyến khích Hội thi “Ngày hội sáng tạo” năm 2020; thành viên đội tuyển Trường Đại học An Giang dự thi vòng loại quốc gia Cuộc thi Vô địch tin học văn phòng thế giới MOSWC 2020. Bạn còn là thành viên chủ chốt trong các hoạt động tình nguyện và đã nhận được giấy khen của Hiệu trưởng về thành tích “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Hội và phong trào sinh viên năm học 2019 – 2020”; “Hoàn thành xuất sắc Hoạt động Tiếp sức mùa thi năm 2020”.
Phát biểu tại buổi lễ tuyên dương, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cho rằng lễ tuyên dương là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng và là một dịp sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn ngành Giáo dục. Qua đó, thể hiện tinh thần trách nhiệm, quyết tâm của ngành Giáo dục nhằm thực hiện thắng lợi Nghị quyết 29-NQ/TW của Đảng về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sắp tới. Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ  biểu dương và mong muốn các em học sẽ là những tấm gương sáng trong học tập, rèn luyện, lan tỏa tích cực những việc làm tốt đến nhiều học sinh, sinh viên trong nhà trường.
Trong khuôn khổ các hoạt động của lễ tuyên dương, các học sinh sinh viên tiêu biểu đã được tham dự lễ báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Hội Sinh viên ĐHAG

Bạn Lê Huỳnh Đức – DH19TR, gương sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học An Giang

Bạn Huỳnh Đức được vinh danh tại buổi lễ tuyên dương

Đoàn đại biểu tham dự lễ báo công dâng Bác