Sáng ngày 23/5/2019, PGS,TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã có buổi đón tiếp và làm việc với đại diện Đại học Swansea (Vương quốc Anh).

Buổi gặp gỡ là dịp để hai trường thảo luận chi tiết hơn những nội dung đã trao đổi nhân chuyến công tác của Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đến Đại học Swansea diễn ra vào tháng 1/2019.

Phía trường Đại học Swansea có PGS,TS. Terry Filer – Trưởng Khoa Kế toán và Tài chính kiêm Phó Giám đốc hợp tác quốc tế; ông Mark Narusberg – Trợ lý Giám đốc Quản lý hợp tác học thuật toàn cầu.

Toàn cảnh buổi họp

PGS,TS. Terry Filer – Trưởng Khoa Kế toán và Tài chính, kiêm Phó Giám đốc hợp tác quốc tế giới thiệu về Trường ĐH Swansea

Tại buổi họp, đại diện hai trường đã giới thiệu sơ lược về thế mạnh đào tạo của mình và trao đổi một số vấn đề về hợp tác đào tạo ngành Kế toán như: thời gian đào tạo; chương trình đào tạo; sự hỗ trợ về sinh hoạt khi sinh viên theo học tại Trường Đại học Swansea. Ngoài ra, đôi bên cũng trao đổi về hoạt động trao đổi giảng viên; thiết kế các chương trình đào tạo ngắn hạn cho sinh viên và giảng viên…

Thay mặt Ban Giám hiệu, Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt gửi lời cảm ơn PGS,TS. Terry Filer và ông Mark Narusberg đã đến thăm, trao đổi hợp tác với Nhà trường; đồng thời gửi lời mời trân trọng đến đại diện ĐH Swansea đến dự lễ kỷ niệm 20 năm thành lập Trường Đại học An Giang vào cuối năm nay.

Buổi chiều cùng ngày, đại diện trường Đại học Swansea đã có buổi giới thiệu về chương trình đào tạo ngành Kế toán và chứng chỉ ACCA (Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc - Association of Chartered Certified Accountants) cho các sinh viên của Trường Đại học An Giang.

Phó Hiệu trưởng Trần Văn Đạt gửi lời cảm ơn đại diện Trường Swansea

Đại diện Trường ĐH Swansea trao đổi thêm thông tin về hoạt động hợp tác có thể triển khai giữa hai trường

PGS, TS Trần Văn Đạt tặng quà lưu niệm cho đại diện Trường ĐH Swansea

Quý thầy cô cùng chụp ảnh lưu niệm