Ngày 27/2, Trường Đại học An Giang phối hợp cùng Trung tâm Khảo thí và Đánh giá Chất lượng đào tạo (TT.KT&ĐGCLĐT), ĐHQG-HCM đã tổ chức chương trình tập huấn nâng cao năng lực đội ngũ trong công tác giảng dạy và khảo thí tiếng Anh theo định hướng VNU-EPT.

Tham dự buổi tập huấn, về phía TT.KT&ĐGCLĐT, ĐHQG-HCM có ThS Nguyễn Thái Bình Long – Phó Giám đốc, TS Nguyễn Thái Ân và ThS Đỗ Thị Diệu Ngọc. Về phía Trường ĐHAG có PGS.TS Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo và CBGV đến từ các khoa, phòng ban và trung tâm.

Đại biểu tham dự

PGS.TS Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG phát biểu khai mạc

ThS Nguyễn Thái Bình Long – Phó Giám đốc TTKT&ĐGCLĐT, ĐHQG-HCM phát biểu khai mạc

TS Nguyễn Thái Ân giới thiệu về kỳ thi VNU-EPT

ThS Đỗ Thị Diệu Ngọc chia sẻ phương pháp giảng dạy và đánh giá tiếng Anh định hướng theo VNU-EPT

Phát biểu khai mạc, PGS,TS Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG bày tỏ hy vọng chương trình tập huấn sẽ cung cấp nhiều thông tin hữu ích về công tác giảng dạy và khảo thí tiếng Anh theo định hướng VNU-EPT đến người tham dự.
Tham dự tập huấn, các đại biểu được báo cáo viên chia sẻ các chủ đề thông tin như: Giới thiệu về kỳ thi VNU-EPT, dạng thức và cấu trúc bài thi; phương pháp giảng dạy và đánh giá tiếng Anh định hướng theo VNU-EPT; cách xây dựng câu hỏi trắc nghiệm đề thi VNU-EPT; chấm thi kỹ năng Viết và Nói bài thi VNU-EPT; công tác tổ chức và coi thi chứng chỉ tiếng Anh VNU-EPT.
Chương trình tập huấn sẽ được tổ chức tại phòng dự án TRIG trong 2 ngày 27 và 28/2.

Hữu Nghị - TV