Vừa qua, Trường Đại học An Giang đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác thanh tra, kiểm tra kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 cho đoàn cán bộ, giảng viên tham gia công tác thanh tra, kiểm tra trong kỳ thi tốt nghiệp năm 2020. Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình đến dự và chủ trì buổi tập huấn.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình mong muốn các cán bộ, giảng viên làm công tác thanh tra, kiểm tra cần chia sẻ những kinh nghiệm và những tình huống phát sinh ngoài quy chế để cùng bàn thảo, xử lý và đưa ra hướng giải quyết kịp thời. Từ đó, tổ chức hoạt động thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020 thiết thực, hiệu quả, đúng quy định của pháp luật.

Tại buổi tập huấn, các cán bộ, giảng viên tham gia đã được nghe phổ biến nội dung Quy chế thi tốt nghiệp THPT; nội dung Thông tư hướng dẫn của Bộ GD&ĐT về ban hành quy chế thi tốt nghiệp THPT; nghiệp vụ tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020; công tác chuẩn bị cho kỳ thi; giới thiệu Sổ tay nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT; hướng dẫn đánh giá kết quả tập huấn;...

Các cán bộ tham gia công tác thanh tra, kiểm tra thi cũng đã làm bài kiểm tra nghiệp vụ thanh tra, kiểm tra thi tốt nghiệp THPT năm 2020.

Minh Hải - Phòng TT-PC

Cán bộ, giảng viên tham gia tập huấn
Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình phát biểu tại buổi tập huấn
ThS Trần Thanh Hải - Phó Trưởng phòng Đào tạo phát biểu tại buổi tập huấn