Ngày 17/4/2020, Trường Đại học An Giang (ĐHAG) đã tổ chức tập huấn trực tuyến về phương thức đào tạo trực tuyến với sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, đại diện lãnh đạo khoa, bộ môn và các phòng ban, trung tâm có liên quan.

Toàn cảnh buổi tập huấn
Toàn cảnh buổi tập huấn


Buổi tập huấn nhằm giúp cán bộ, giảng viên và sinh viên nắm được các vấn đề liên quan đến đào tạo trực tuyến, tổ chức lớp học trực tuyến, các công cụ và việc sử dụng các công cụ trong công tác tổ chức lớp học và giảng dạy trực tuyến đạt hiệu quả.

PGS, TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tập huấn
PGS, TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi tập huấn


Phát biểu tại buổi tập huấn, PGS, TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng nhấn mạnh, Đào tạo trực tuyến là xu thế tất yếu, cần thiết để nâng cao chất lượng đào tạo. Thầy tin tưởng, sau buổi tập huấn, cán bộ, giảng viên và sinh viên sẽ có thêm nhiều thông tin, kỹ năng, kỹ thuật để tổ chức và tham gia các lớp học trực tuyến đạt hiệu quả cao nhất.

Giảng viên tham dự đang thao tác trên lớp học trực tuyến
Giảng viên tham dự đang thao tác trên lớp học trực tuyến


Các nội dung được giới thiệu tại buổi tập huấn gồm: Các chức năng liên quan đến thiết lập thông tin và tương tác trên LMS; Các chức năng liên quan đến học liệu và tổ chức nội dung trên LMS; Cách thức tạo học liệu (quay video, biên tập, xuất bản); Các công cụ trương tác trực tuyến (BigBlueButton, Zoom, Hangouts Meet, MS Team).

Hữu Nghị - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: