Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học An Giang thông báo kết quả xét tuyển đối với phương thức sử dụng điểm thi đánh giá năng lực của ĐHQG-HCM năm 2020 và hướng dẫn thủ tục xác nhận nhập học cho thí sinh trúng tuyển. Cụ thể như sau:

1.    Điểm chuẩn
Thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển nếu điểm thi đánh giá năng lực cộng điểm ưu tiên đối tượng và/hoặc khu vực (nếu có) thấp nhất là 600 điểm theo thang điểm 1.200.
2.    Xem kết quả xét tuyển
Nhà trường sẽ gửi kết quả xét tuyển đến email mà thí sinh dùng để đăng ký thi đánh giá năng lực trong ngày 05/9/2020. Ngoài ra, thí sinh có thể tra cứu thông tin chi tiết tại địa chỉ http://www.agu.edu.vn/tracuukqts và in Giấy báo nhập học để tham khảo. Thí sinh có thắc mắc về kết quả xét tuyển có thể liên hệ Bộ phận tư vấn tuyển sinh của Trường theo thông tin liên lạc ở mục 5. Thí sinh không nhận được email trong ngày 05/9/2020 cần phản hồi sớm qua email đến địa chỉ tuyensinh@agu.edu.vn để nhà trường kiểm tra thông tin.
3.    Hướng dẫn xác nhận nhập học
Thí sinh trúng tuyển xác nhận nhập học bằng cách cần nộp các loại giấy tờ sau về Trường Đại học An Giang trước ngày 12/9/2020 theo thông tin liên lạc ở mục 5:
(1) Bản chính giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 trở về trước nộp bản sao bằng tốt nghiệp THPT). Lưu ý: Nhà trường không hoàn trả lại giấy chứng nhận kết quả thi TN THPT năm 2020 sau khi nộp. Thí sinh có nhu cầu sử dụng nên sao y lại trước khi nộp cùng với hồ sơ xác nhận nhập học.
(2) Bản chính Giấy báo điểm kỳ thi ĐGNL ĐHQG-HCM 2020 (thí sinh có thể bổ sung Giấy báo điểm sau nếu chưa nhận).
(3). Bản chính Phiếu đăng ký xét tuyển vào đại học năm 2020 (thí sinh in ra từ phần mềm đăng ký xét tuyển).
(4) Bản sao hợp lệ minh chứng được hưởng điểm ưu tiên đối tượng/ưu tiên khu vực theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (chỉ thí sinh được hưởng điểm ưu tiên đối tượng/khu vực mới phải nộp loại giấy tờ này).
4. Lưu ý
- Kết quả trúng tuyển chỉ hợp lệ nếu thông tin về đối tượng và khu vực ưu tiên (nếu có) trong hồ sơ xác nhận nhập học của thí sinh đúng với thông tin ghi trong hồ sơ đăng ký thi đánh giá năng lực và đăng ký xét tuyển.
- Thí sinh có thể nộp hồ sơ xác nhận nhập học bằng cách gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ liên hệ ở mục 5. Nếu gửi hồ sơ theo hình thức này, thí sinh phải hoàn thành trước ngày 10/9/2020 (Thời gian hợp lệ của hồ sơ căn cứ vào dấu bưu điện).
- Thí sinh không nộp đầy đủ hồ sơ xác nhận nhập học theo thời gian quy định ở trên thì xem như từ chối nhập học.
- Thời gian nộp hồ sơ nhập học Nhà trường sẽ thông báo sau (dự kiến bắt đầu từ ngày 10/9/2020).
5. Thông tin liên hệ
Phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng, Trường Đại học An Giang:
- Địa chỉ: Số 18 đường Ung Văn Khiêm, P. Đông Xuyên, Tp. Long Xuyên, T. An Giang.
- Điện thoại: 02963 847567 hoặc 0794 222245.
- Email: tuyensinh@agu.edu.vn.
Trường hợp có thắc mắc có liên quan, thí sinh có thể liên hệ theo thông tin liên lạc ở trên để được hỗ trợ
Nguồn: Thông báo 875/TB-ĐHAG ngày 05/9/2020.