"...Năm Kỷ Hợi đi qua, năm Canh Tý bắt đầu. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tôi gởi đến toàn thể viên chức, người lao động, giảng viên thỉnh giảng trong nước và nước ngoài; các học viên cao học, sinh viên, học sinh và cựu học viên, sinh viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình những tình cảm thân thương, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!"

Thân gửi toàn thể thành viên của Trường Đại học An Giang!
Năm Kỷ Hợi đi qua, năm Canh Tý bắt đầu. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tôi gởi đến toàn thể viên chức, người lao động, giảng viên thỉnh giảng trong nước và nước ngoài; các học viên cao học, sinh viên, học sinh và cựu học viên, sinh viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình những tình cảm thân thương, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất! Tôi cũng xin gửi đến toàn thể viên chức đang học tập, nghiên cứu ở nước ngoài không có điều kiện về quê vui Tết cổ truyền cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an và đạt được thành tích cao nhất trong học tập, nghiên cứu. Chúc Quý thầy, cô có cái Tết vui vẻ, ấm cúng bên gia đình, bạn bè, người thân với đầy đủ hương vị quê nhà. Năm qua, một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước ngoặt lịch sử trong sự phát triển, đó là Trường ĐH An Giang trở thành trường thành viên Đại học Quốc gia thành phố HCM, đồng thời cũng là năm chúng ta kỷ niệm 20 năm thành lập Trường, 43 năm đào tạo ngành Sư phạm. Chúng ta rất vui mừng trước những thay đổi tích cực, từ viên chức quản lý, giảng viên, nhân viên phục vụ đến học viên, sinh viên, học sinh. Có thể nói, chưa bao giờ chúng ta có cơ hội để đưa nhà trường phát triển nhanh như hiện nay. Bước sang năm mới, với khí thế phấn khởi của nhân dân cả nước đón Xuân, vui Tết, tôi kêu gọi toàn thể thành viên của nhà trường đang công tác, học tập, nghiên cứu tại Trường cũng như ở nước ngoài hãy phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, tiếp tục cống hiến sức lực và tài năng, tranh thủ mọi cơ hội, vượt qua mọi thách thức góp phần đưa nhà trường nhanh chóng hội nhập hệ thống Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh để cùng hệ thống phát triển./.

Thiệp Xuân AGU 2020

Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy,