Thân gửi toàn thể thành viên của Trường Đại học An Giang! Năm Đinh Dậu đi qua, năm Mậu Tuất bắt đầu. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tôi gởi đến toàn thể viên chức, người lao động, giảng viên thỉnh giảng, tình nguyện viên nước ngoài; các học viên cao học, sinh viên, học sinh và cựu học viên, sinh viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình những tình cảm thân thương, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Thân gửi toàn thể thành viên của Trường Đại học An Giang!

Năm Đinh Dậu đi qua, năm Mậu Tuất bắt đầu. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, tôi gởi đến toàn thể viên chức, người lao động, giảng viên thỉnh giảng, tình nguyện viên nước ngoài; các học viên cao học, sinh viên, học sinh và cựu học viên, sinh viên, học sinh đã và đang công tác, học tập tại Trường cùng gia đình những tình cảm thân thương, lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất!

Tôi cũng xin gửi đến toàn thể giảng viên đang học tập, nghiên cứu ở nước ngoài, không có điều kiện về quê vui Tết cổ truyền cùng gia đình lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, bình an và đạt được thành tích cao nhất trong học tập, nghiên cứu. Chúc anh, chị có cái Tết vui vẻ, ấm cúng bên gia đình, bạn bè, người thân với đầy đủ hương vị quê nhà. Xin chúc các tình nguyên viên nước ngoài có thêm trải nghiệm thú vị về Tết cổ truyền VN.

Năm qua, chúng ta tiếp tục gặp nhiều khó khăn, thử thách, đặc biệt là về tài chính. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đặc biệt là sự lãnh đạo, quan tâm sâu sát của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, sự giúp đỡ nhiệt tình của sở, ban, ngành trong tỉnh, Đảng ủy, Ban Giám hiệu cùng toàn thể viên chức đã nỗ lực hết mình, vượt qua khó khăn, ổn định, có nhiều sáng tạo, giành được những thành tích rất đáng trân trọng về mọi mặt, từng bước khẳng định được vị thế của mình.

Chúng ta rất vui mừng trước những thay đổi tích cực, từ viên chức quản lý, giảng viên, nhân viên phục vụ đến học viên, sinh viên, học sinh tham gia triển khai thực hiện các chủ trương đổi mới, phát triển nhà trường: nhiều viên chức nhận bằng ThS, TS trong và ngoài nước, hoàn thành việc thiết kế chương trình đào tạo, chuẩn đầu ra theo mô hình CDIO; hoàn thiện dần phương thức đào tạo theo học chế tín chỉ; đánh giá chương trình đào tạo theo chuẩn AUN-QA; cải tiến nội dung, hình thức lấy ý kiến phản hồi từ người học; tiến độ, chất lượng và số lượng ngân hàng câu hỏi thi được đảm bảo; hợp tác quốc tế đi vào chiều rộng lẫn chiều sâu; chất lượng nghiên cứu khoa học được nâng lên; nhiều đề tài khoa học được tuyển chọn và triển khai; quy mô đào tạo các bậc học, ngành học phát triển nhanh; đạt kết quả cao trong tuyển sinh trong 05 năm liền; ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin vào quản lý, giảng dạy,… đặc biệt là, Trường được công nhận đạt chuẩn về kiểm định cơ sở giáo dục của Đoàn đánh giá ngoài. Có thể nói, uy tín của nhà trường từng bước nâng lên, khẳng định được vị thế của mình trong khu vực và cả nước. Các thành viên trong nhà trường đều phấn khởi, tin tưởng trước những thành tích đạt được, hướng tới mục tiêu phấn đấu trở thành một trong những trường trọng điểm trong khu vực.

Bước sang năm mới, với khí thế phấn khởi của nhân dân cả nước đón Xuân, vui Tết,  tôi kêu gọi toàn thể thành viên của nhà trường đang công tác, học tập, nghiên cứu tại trường cũng như ở nước ngoài hãy phát huy cao độ tinh thần đoàn kết, chung sức, chung lòng, tiếp tục cống hiến sức lực và tài năng cho quá trình đổi mới của nhà trường mạnh mẽ hơn nữa, tranh thủ mọi cơ hội, vượt qua mọi thách thức, khắc phục những hạn chế, yếu kém để góp phần đưa nhà trường phát triển./.

Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng
PGS,TS. Võ Văn Thắng

Hình ảnh :

Tin liên quan: