Ngày 05/01/2022, Trường Đại học An Giang (ĐHAG) đã có buổi tiếp và làm việc với Ban Kế hoạch – Tài chính (Ban KH-TC), ĐHQG-HCM do TS. Nguyễn Đình Hưng – Phó Trưởng Ban dẫn đoàn.

Tiếp đoàn làm việc có PGS. TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng, PGS.TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng cùng đại diện lãnh đạo các phòng ban.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các nội dung về công tác tài chính, đầu tư phát triển của nhà trường, việc xây dựng và hoàn chỉnh Đề án tự chủ tài chính của nhà trường để kịp thời trình ĐHQG-HCM thông qua.
Phát biểu tại cuộc họp, PGS. TS Võ Văn Thắng gửi lời cảm ơn đến Ban KH-TC, ĐHQG-HCM đã dành thời gian đến làm việc, cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm giúp Trường hoàn thiện công tác kế hoạch tài chính, đẩy mạnh sự phát triển chung của Trường trong thời gian tới.

Hữu Nghị - TV

Toàn cảnh buổi làm việc

TS. Nguyễn Đình Hưng – Phó Trưởng Ban KH-TC, ĐHQG-HCM trình bày khái quát nội dung buổi làm việc

PGS. TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG phát biểu