Ngày 14/12/2019, Ban Giám hiệu Trường Đại học An Giang (AGU) đã tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Đại học Kinh tế - Luật (UEL), ĐHQG-HCM đến giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về công tác đảm bảo chất lượng.

Tham dự buổi làm việc có PGS.TS Lê Vũ Nam – Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế - Luật; PGS.TS Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG cùng quý thầy cô đại diện các phòng ban thuộc Trường.
Tại buổi làm việc, ThS Hồ Nhã Phong - Trưởng phòng Khảo thí và ĐBCL Trường ĐHAG đã chia sẻ về mô hình đảm bảo chất lượng bên trong của AGU, phương thức triển khai tự đánh giá nội bộ các chương trình đào tạo và một số vấn đề liên quan đến công tác khảo thí.
ThS Phan Minh Trung – Trưởng phòng Công nghệ thông tin, Trung tâm Tin học Trường ĐHAG đã giới thiệu phần mềm viết báo cáo tự đánh giá và lưu trữ thông tin minh chứng, quản lý cơ sở dữ liệu phục vụ công tác tự đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục.
TS Nguyễn Vũ Phương – Trưởng phòng Khảo thí và ĐBCL Trường ĐH Kinh tế - Luật đã chia sẻ hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong của UEL và cách thức triển khai các hoạt động đón tiếp đoàn đánh giá ngoài AUN – QA.
Thay mặt Đoàn công tác, PGS.TS Lê Vũ Nam – Phó Hiệu trưởng UEL cảm ơn Trường Đại học An Giang đã nhiệt tình, chu đáo đón tiếp Đoàn và chia sẻ rất nhiều thông tin bổ ích về hoạt động của hệ thống ĐBCL bên trong nhà trường. UEL mong muốn được tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm xây dựng phần mềm quản lý chất lượng – một bước đột phá của AGU trong công tác viết báo cáo tự đánh giá và quản lý hệ thống cơ sở dữ liệu phục vụ công tác tự đánh giá và kiểm định chất lượng giáo dục.

Toàn cảnh buổi làm việc

ThS Phan Minh Trung –Trung tâm Tin học Trường ĐHAG giới thiệu phần mềm viết báo cáo tự đánh giá và lưu trữ thông tin minh chứng

TS Nguyễn Vũ Phương –Trường ĐH Kinh tế - Luật chia sẻ hệ thống đảm bảo chất lượng bên trong của UEL

PGS.TS Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG đại diện nhà trường nhận quà lưu niệm của UEL