Ngày 9/10/2020, Trường Đại học An Giang đã có buổi tiếp đón đoàn kiểm tra của ĐHQG-HCM do TS Nguyễn Đình Huy -Trưởng ban Ban Thanh tra - Pháp chế làm Trưởng đoàn.

Tại buổi làm việc, Trưởng Đoàn kiểm tra đã trình bày với nhà trường về mục đích, yêu cầu và nội dung kiểm tra. Hai bên thống nhất phương án đoàn kiểm tra sẽ làm việc trực tiếp với đại diện các phòng ban của Trường ĐHAG. Theo đó, đoàn xem xét, ghi nhận những giải trình và đề xuất từ phía nhà trường để làm cơ sở đi đến kết luận chung.
Đoàn kiểm tra đánh giá cao các công tác đào tạo, tuyển sinh, công tác sinh viên, quan hệ đối ngoại, quản lý khoa học, văn thư lưu trữ... của nhà trường; đồng thời giải đáp các đề xuất của nhà trường. Đoàn đề nghị nhà trường lưu ý trong quá trình tuyên truyền, phổ biến các văn bản pháp luật cần cập nhật thường xuyên, liên tục; quan tâm hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe tinh thần cho học sinh - sinh viên; các văn bản cần ban hành song ngữ để tạo điều kiện thuận lợi cho tình nguyện viên, sinh viên nước ngoài đang công tác, học tập tại trường...
Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng khẳng định Trường ĐHAG luôn trong tâm thế phấn đấu không ngừng để vươn đến sự hoàn thiện, theo kịp với các trường thành viên trong hệ thống ĐHQG-HCM. Do đó, những góp ý xác đáng từ phía Đoàn kiểm tra sẽ là động lực, cơ sở để các đơn vị của nhà trường nghiêm túc chỉnh sửa, bổ sung kịp thời, nâng cao hơn nữa chất lượng các hoạt động.

Huỳnh Cam - TV

TS Nguyễn Đình Huy - Trưởng ban Ban Thanh tra - Pháp chế, Trưởng đoàn thông qua các nội dung cần kiểm tra

Đại diện đoàn kiểm tra làm việc với lãnh đạo Phòng Công tác sinh viên

Đại diện đoàn kiểm tra làm việc với lãnh đạo Phòng Thanh tra - Pháp chế