Sáng ngày 2/4/2019, PGS,TS.Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các đơn vị đã có buổi tiếp đón Đoàn đại diện Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM.

Đoàn đại diện Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM có bà Quách Thị Mỹ Ngọc – Chuyên viên Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ, bà Lê Thị Kim Muôn – Trợ lý văn hóa.

TS.Nguyễn Hữu Trí – Trưởng phòng Quan hệ đối ngoại giới thiệu chương trình làm việc

Buổi gặp gỡ là dịp để Nhà trường tăng cường hợp tác với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM; đồng thời quảng bá hình ảnh Trường Đại học An Giang và mở rộng quan hệ đối tác với Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM.

Tại buổi gặp gỡ, bà Quách Thị Mỹ Ngọc bày tỏ mong muốn phối hợp với Nhà trường bố trí “Góc Hoa Kỳ” để giới thiệu nguồn tài liệu về văn hóa, xã hội Hoa Kỳ cũng như tổ chức nhiều buổi Hội thảo, tập huấn kỹ năng mềm cho sinh viên Trường.

PGS,TS.Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng phát biểu

PGS,TS.Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ cũng như nhấn mạnh ý nghĩa của việc đặt Góc Hoa Kỳ tại Thư viện Trường. Để Góc Hoa Kỳ trở nên thực sự hữu ích và thân thiết với học sinh - sinh viên, Thầy đã đề xuất tổ chức các hoạt động, sự kiện liên quan đến chủ đề văn hóa, xã hội Hoa kỳ tại Góc Hoa Kỳ như: tổ chức các buổi hội thảo, semina, tham quan thực tế; phối hợp cùng Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tổ chức các chuyên đề lồng ghép vào các môn học của các ngành Ngôn ngữ Anh, Sư phạm Anh… Thầy hy vọng thông qua Góc Hoa Kỳ và nhiều hoạt động hợp tác khác, Trường Đại học An Giang và Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM sẽ ngày càng gắn kết chặt chẽ hơn nữa.

PGS,TS.Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng tặng quà lưu niệm cho bà Quách Thị Mỹ Ngọc – Chuyên viên Văn phòng Giáo dục Hoa Kỳ

Quý đại biểu cùng chụp ảnh lưu niệm với đại diện Nhà trường

Đoàn đại diện Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM tham quan, khảo sát tại Thư viện

Dịp này, đại diện Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP.HCM đã có buổi tập huấn cung cấp những thông tin hữu ích về những kỹ năng cần thiết cho học sinh – sinh viên với chủ đề “How to be a global citizen” (Làm thế nào để trở thành một công dân toàn cầu).

Quý đại biểu tham gia giao lưu trong chương trình tập huấn kỹ năng với chủ đề “How to be a global citizen”

Sinh viên hào hứng tham gia chương trình tập huấn kỹ năng

Huỳnh Cam – TV
(Ảnh: Huỳnh Cam – Minh Trí)