Ngày 03/10/2019, Trường Đại học An Giang phát động rộng rãi đợt quyên góp kinh phí hỗ trợ cho sinh viên Ngô Quốc Duy - DH20VN, Khoa Du lịch & Văn hóa Nghệ thuật.

Được biết, em Ngô Quốc Duy có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Mẹ em mất sớm vì căn bệnh ung thư. Ba em sức khỏe yếu, hiện không còn sức lao động. Do phải chạy chữa thuốc thang cho ba mẹ thời gian dài nên gia đình còn nhiều khoản nợ chưa thể hoàn trả và phải ở tạm trong căn nhà của người chú là Liệt sĩ tại Thị trấn An Châu – huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.  Cuộc sống gia đình khó khăn, em phải vừa đi học vừa phụ quán phở cho người quen để kiếm thêm thu nhập phụ giúp gia đình.

Với tinh thần tương ái, chia sẻ và giúp đỡ cho sinh viên, Trường rất mong tiếp tục nhận được sự đóng góp từ những tấm lòng hảo tâm của Quý Thầy cô trong toàn Trường.
Thời gian vận động đến hết ngày 31/10/2019.

Địa điểm nộp tiền mặt: Phòng Kế  hoạch Tài vụ (gặp Cô Phấn).

Quý Thầy cô có nhu cầu chuyển khoản, có thể nộp vào tài khoản của Hội Cựu sinh viên Trường Đại học An Giang: 015.1000540345, Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh An Giang.

Rất mong nhận được sự hỗ trợ của Quý Thầy cô!