Chiều 24/8, TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã tiếp và làm việc với Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết An Giang và Hội Khuyến học tỉnh An Giang.

Về phía đoàn công tác có ông Đặng Hoài Dũng – Chủ tịch Hội Khuyến học tỉnh An Giang, ông Ngô Vũ Hải – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết An Giang.
Quỹ học bổng Xổ số kiến thiết An Giang là một trong những nguồn học bổng khuyến học, khuyến tài lớn nhất của tỉnh An Giang, góp phần hỗ trợ phát triển sự nghiệp giáo dục, đào tạo, bồi dưỡng nhân tài cho tỉnh nhà. Học bổng Xổ số kiến thiết An Giang được trao dưới 3 hình thức: Học bổng bảo trợ (28 triệu đồng/suất), học bổng khuyến tài (16 triệu đồng/suất cho sinh viên đại học, 9 triệu đồng/suất dành cho sinh viên cao đẳng) và học bổng khuyến học (8 triệu đồng/suất cho sinh viên đại học, 4,5 triệu đồng/suất cho sinh viên cao đẳng).
Buổi làm việc nhằm đi đến thống nhất kế hoạch xét và trao học bổng cho sinh viên trong năm học 2020-2021 về hình thức, tiêu chí, điều kiện xét cá nhân nhận các suất học bổng... Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, TS Hồ Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ kịp thời, rất có ý nghĩa của Công ty Xổ số kiến thiết An Giang và Hội Khuyến học đối với các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Phó Hiệu trưởng hy vọng các nhà tài trợ sẽ luôn đồng hành cùng nhà trường để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có điều kiện tốt, an tâm rèn luyện bản thân và đạt kết quả tốt nhất trong học tập.

Cẩm Thiêu – TV

Ông Đặng Hoài Dũng – Chủ tịch Hội khuyến học tỉnh An Giang (trái), ông Ngô Vũ Hải – Phó Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết An Giang tại buổi làm việc

TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu trưởng và ThS. Nguyễn Thị Thanh Loan – Trưởng phòng Công tác Sinh viên tại buổi làm việc