Sáng ngày 11/4/2018, Phó Hiệu trưởng Lê Quốc Cường cùng lãnh đạo Phòng Quản lý khoa học & Hợp tác quốc tế, Khoa Kỹ thuật-Công nghệ-Môi trường, Khoa Công nghệ Thông tin, Khoa Nông nghiệp và TNTN, Trung tâm Tin học đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Nguyễn Hữu Trí – Đại học Khoa học Ứng dụng Jade (Cộng hòa Liên bang Đức). Buổi gặp gỡ nằm trong khuôn khổ chuyến công tác của Giáo sư tại Trường Đại học An Giang theo lời mời của Khoa Kỹ thuật – Công nghệ - Môi trường.

GS. Nguyễn Hữu Trí là một trong những chuyên gia về cơ khí tự động hóa và là tác giả của khoảng 30 bằng sáng chế máy móc được Quốc tế và Châu Âu công nhận. Những sáng chế của Giáo sư được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Vận tải, nông nghiệp, y học,…

1.	Đại diện Trường ĐHAG tặng quà lưu niệm cho GS. Nguyễn Hữu Trí và phu nhân

Đại diện Trường ĐHAG tặng quà lưu niệm cho GS. Nguyễn Hữu Trí và phu nhân

2.	Toàn cảnh buổi làm việc giữa Trường ĐHAG và GS. Nguyễn Hữu Trí

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Trường ĐHAG và GS. Nguyễn Hữu Trí

3.	Phó Hiệu trưởng Lê Quốc Cường gửi lời chào mừng đến Giáo sư

Phó Hiệu trưởng Lê Quốc Cường gửi lời chào mừng đến Giáo sư

Tại buổi gặp gỡ, Giáo sư đã chia sẻ cùng quý thầy, cô tham dự nhiều câu chuyện thú vị về cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 như: Câu chuyện về sự ra đời cuộc Cách mạng 4.0 và các yếu tố của nó (số hóa, internet, tự động hóa hoàn toàn, trí tuệ nhân tạo); hoạt động của các nhà máy thông minh; ứng dụng những thành tựu của Cách mạng 4.0 trong các lĩnh vực; vấn đề bảo vệ sở hữu trí tuệ và bảo mật thông tin trong xu thế Internet kết nối vạn vật. Với sự nhiệt tình và cách nói chuyện hồn hậu, Giáo sư đã giải đáp thắc mắc của quý thầy, cô về các vấn đề có liên quan.

GS. Nguyễn Hữu Trí bày tỏ niềm vui khi được trở lại ĐHAG để hỗ trợ cho Trường

GS. Nguyễn Hữu Trí bày tỏ niềm vui khi được trở lại ĐHAG để hỗ trợ cho Trường

GS. Nguyễn Hữu Trí chia sẻ về cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0

GS. Nguyễn Hữu Trí chia sẻ về cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0

Lãnh đạo các đơn vị đặt câu hỏi cho Giáo sư

Lãnh đạo các đơn vị đặt câu hỏi cho Giáo sư

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Lê Quốc Cường gửi lời cảm ơn GS. Nguyễn Hữu Trí đã không quản đường xa đến làm việc với Trường. Phó Hiệu trưởng hy vọng Giáo sư sẽ có các hoạt động hỗ trợ cho Trường ĐHAG nói riêng và tỉnh An Giang nói chung trong việc xây dựng và triển khai những thành tựu của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 trên các lĩnh vực, đặc biệt là về nông nghiệp.

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: