Ngày 13/5/2022, Trường Đại học An Giang (ĐHAG), ĐHQG-HCM đã phối hợp với Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI), Quỹ Văn hóa DB Kimjunki và Tổ chức Korea Food for the Hungry (KFHI) tổ chức Lễ trao học bổng cho sinh viên.

Tham dự Lễ trao học bổng có ông Hồ Thanh Long – Giám đốc Bưu điện tỉnh An Giang; ông Trần Thanh Hải – Giám đốc Công ty Bảo hiểm Bưu điện An Giang. Về phía Trường ĐHAG có PGS.TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu Trưởng nhà trường.
Tại buổi Lễ, đại diện đơn vị tài trợ đã trao 05 suất học bổng cho sinh viên vượt khó học giỏi của Trường (5.000.000 đồng/suất). Những suất học bổng này không chỉ giúp sức các bạn sinh viên khó khăn mà còn góp phần thúc đẩy phong trào hiếu học của Trường, khuyến khích các bạn sinh viên chăm ngoan, học giỏi và vượt khó.
PGS.TS Hồ Thanh Bình – Phó Hiệu Trưởng đã gửi lời cảm ơn đến các đơn vị tài trợ học bổng cho sinh viên. Phó Hiệu trưởng mong muốn sinh viên được nhận học bổng sẽ tiếp tục vượt khó và cố gắng học tập thật tốt. Thầy cũng hy vọng các đơn vị tài trợ sẽ tiếp tục hợp tác, cùng đồng hành với sự phát triển của nhà trường trong thời gian tới.
Thay mặt sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Trần Thị Bích Trâm – lớp DH20NV đã phát biểu cảm ơn nhà tài trợ, bày tỏ niềm vui mừng khi được nhận học bổng, đồng thời hứa sẽ cố gắng học tập để đạt thành tích cao hơn.

Đại diện nhà tài trợ trao học bổng cho sinh viên

Bạn Trần Thị Bích Trâm – lớp DH20NV thay mặt cho các bạn sinh viên được nhận học bổng phát biểu cảm tưởng

Đại diện nhà trường tặng qua lưu niệm cho nhà tài trợ

Ảnh tập thể lưu niệm