Sáng ngày 3/10/2019, Trường Đại học An Giang đã trao học bổng cho tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn Ngô Quốc Duy – DH20VN (ngành Việt Nam học, Khoa Du lịch và Văn hóa – Nghệ thuật).

Tại buổi gặp gỡ, PGS,TS. Võ Văn Thắng đã trao tài trợ học bổng 50 triệu đồng cho em, gồm tiền miễn học phí 4 năm học tại Trường trị giá 40 triệu đồng và tiền hỗ trợ chi phí học tập là 10 triệu đồng, đồng thời gửi lời động viên em cố gắng trong học tập, hoàn thành tốt chương trình đại học.

PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường trao học bổng cho em Ngô Quốc Duy

Do hoàn cảnh em Ngô Quốc Duy đặc biệt khó khăn, em phải đi làm thêm để phụ giúp cho gia đình. Mẹ em mất sớm vì căn bệnh ung thư. Ba em sức khỏe yếu, hiện không còn sức lao động. Hiện tại, gia đình còn nhiều khoản nợ chưa thể hoàn trả và phải ở tạm trong căn nhà của người chú là Liệt sĩ tại Thị trấn An Châu – huyện Châu Thành, tỉnh An Giang.
Trước hoàn cảnh đó, bên cạnh việc tài trợ học bổng, Trường Đại học An Giang đã phát động rộng rãi đợt quyên góp kinh phí hỗ trợ cho em.
Mọi sự đóng góp  xin vui lòng liên hệ cô Lý Thị Phấn (Phòng Kế hoạch – Tài vụ, điện thoại 02966256565 – 1617)

e-News