Sáng ngày 25/12, PGS,TS. Võ Văn Thắng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã chủ trì lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ của Trường. Tham dự buổi lễ cùng với Ban Giám hiệu Nhà trường còn có Trưởng - Phó các đơn vị trực thuộc.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm TS. Tô Thiện Hiền - Phó Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh giữ chức vụ Phó Trưởng Phòng Thanh tra Pháp chế, thời hạn bổ nhiệm là 5 năm, từ ngày 19/12/2017.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng mong muốn cùng với những kinh nghiệm đã công tác trong nhiều năm qua và sự hỗ trợ từ phía các đồng nghiệp, TS. Tô Thiện Hiền sẽ thành công trong nhiệm vụ mới và có nhiều đóng góp cho sự phát triển chung của Nhà trường.

Hữu Nghị - TV