Với mong muốn góp một phần nhỏ “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”, từ ngày 9/3 đến ngày 12/3/2020, Trường Đại học An Giang đã gửi tặng 53 trường trung học phổ thông trong tỉnh An Giang dung dịch rửa tay khô sát khuẩn.

Cụ thể, Trường đã trao tặng cho mỗi trường THPT 5 lít và 10 chai (loại 100ml) dung dịch rửa tay khô. Sản phẩm do Bộ môn Hóa – Khoa Sư phạm và Khu thí nghiệm thực hành – Phòng Quản trị thiết bị nghiên cứu sản xuất.
Dịp này, nhà trường cũng đã gửi tặng mỗi trường 10 quyển cẩm nang tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2020 để giúp giáo viên, học sinh các trường thuận tiện nghiên cứu, lựa chọn ngành học phù hợp.

ThS Đặng Thế Lực – Bí thư Đoàn trường ĐHAG trao tặng dung dịch rửa tay khô sát khuẩn cho đại diện trường THPT Nguyễn Khuyến

ThS Trần Trung Quốc – Phó Bí thư Đoàn trường ĐHAG trao tặng dung dịch rửa tay khô cho đại diện trường THPT Vĩnh Trạch

Thầy trò Trường ĐHAG tích cực sản xuất nước rửa tay sát khuẩn

e-News