Sáng ngày 20/11/2017, Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến chung vui cùng cán bộ, viên chức, học sinh, sinh viên, học viên cao học của Trường có các đồng chí lãnh đạo của Ban Tuyên giáo, Ban Tổ chức và Ban Dân vận Tỉnh ủy, các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh; các cựu giảng viên; đại diện các tổ chức quốc tế, các tình nguyện viên, các doanh nghiệp đã đồng hành với Trường trong thời gian qua.

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang, PGS, TS. Võ Văn Thắng đã ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế hiến chương các nhà giáo, lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam và nhấn mạnh vai trò quan trọng của người thầy trong sự nghiệp giáo dục và công cuộc đổi mới đất nước, hội nhập quốc tế. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng đã điểm lại những thành tích nổi bật mà Trường Đại học An Giang đã đạt được trong năm học qua và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của quý thầy, cô cho sự phát triển của Nhà trường. Hiệu trưởng khẳng định "Ở trường đại học, mỗi giảng viên vừa là một nhà giáo, vừa là nhà khoa học và là nhà cung ứng dịch vụ cho cộng đồng. Sức mạnh của quý thầy, cô là sức mạnh của Nhà trường. Do đó, Ban Giám hiệu mong rằng quý thầy, cô sẽ không ngừng đổi mới, sáng tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để đóng góp trí tuệ, sức lực đưa Nhà trường tiếp tục phát triển".

Nhắn nhủ cùng các học sinh, sinh viên, học viên cao học, Hiệu trưởng cho rằng "cuộc Cách mạng 4.0 đang diễn ra thần tốc, mỗi người học cần là một ngọn đuốc sẵn sàng để được thắp sáng hơn là một chiếc bình chờ được đổ đầy nước. Cho nên, các em phải tranh thủ thời gian để nắm bắt kiến thức, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và rèn luyện đạo đức lẫn tài năng để hoàn thiện bản thân mình".

Đại diện cho hơn 16.000 học sinh, sinh viên, học viên cao học của Trường, bạn Thái Thị Mỹ Châu (DH16TA - ngành Ngôn ngữ Anh) đã bày tỏ niềm tự hào khi được học tập dưới mái trường Đại học An Giang, được quý thầy cô của Trường quan tâm, dìu dắt. Nhân ngày 20/11, bạn gửi đến quý thầy, cô những tình cảm ấm áp, chân thành nhất và hứa sẽ quyết tâm học tập thật tốt, giữ vững niềm tin vượt qua những khó khăn để đáp lại tấm lòng của quý thầy, cô.

Nhân buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức trao Bằng khen của UBND Tỉnh cho tập thể Trường và cá nhân PGS,TS. Võ Văn Thắng về thành tích "Đã có nhiều đóng góp trong phong trào thanh niên tình nguyện tỉnh An Giang giai đoạn 2002 - 2017"; Bằng khen UBND Tỉnh cho 2 tập thể và 37 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ 2 năm học liên tiếp; Bằng khen UBND Tỉnh cho 8 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc. Ngoài ra, các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Tuyển sinh 2017, tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018, công tác Đánh giá ngoài cơ sở giáo dục đại học tại Trường ĐH An Giang năm 2017 và hoạt động Nghiên cứu khoa học cũng được nhận Giấy khen của Hiệu trưởng Nhà trường.

Anh Thư - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: