Sáng ngày 9/11, tại Hội nghị trực tuyến sơ kết 5 năm thực hiện Chương trình hành động 05/CTr/TU của Tỉnh ủy, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã thay mặt tập thể nhà trường nhận Bằng khen của UBND tỉnh An Giang.

Chương trình hành động 05/CTr/TU của Tỉnh ủy thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW của Ban Chấp hành Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo.
Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã sơ kết việc thực hiện Chương trình hành động 05/CTr/TU và sơ kết việc thực hiện Chỉ thị 10-CT/TW của Bộ Chính trị về phổ cập giáo dục. Qua đó, để ghi nhận những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong việc tạo chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng, hiệu quả giáo dục, đào tạo ở các cấp học, UBND tỉnh An Giang đã công bố các quyết định khen thưởng. Trường Đại học An Giang vinh dự là một trong số 15 tập thể được khen thưởng thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình hành động 05-CTr/TU của Tỉnh ủy (giai đoạn 2016-2021).
Trong giai đoạn hội nhập và phát triển, Trường Đại học An Giang đã không ngừng thực hiện nhiều giải pháp đổi mới nội dung, chương trình, phương pháp giảng dạy; từng bước khẳng định được chất lượng giáo dục và đào tạo, nghiên cứu khoa học và phục vụ cộng đồng. Tháng 3/2018, Trường đã được Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục, ĐHQG-HCM cấp Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục cấp Cơ sở giáo dục Đại học. Đến tháng 3/2019, Trường chính thức trở thành thành viên liên kết của Tổ chức mạng lưới đảm bảo chất lượng (AUN-QA) thuộc Tổ chức mạng lưới các trường đại học Đông Nam Á (AUN). Nhà trường cũng đã nhanh chóng “gia nhập hệ thống ĐHQG-HCM” về mọi mặt và ổn định, phát triển; trường Phổ thông THSP đạt thành tích rất cao ở các cấp học. Chính những cố gắng tích cực kể trên nên thời gian qua, Trường Đại học An Giang đã để lại dấu ấn bởi nhiều thành tích nổi bật, được Tỉnh ủy, UBND tỉnh An Giang, ĐHQG-HCM trao tặng nhiều bằng khen, giấy khen ghi nhận sự phát triển về nhiều mặt của nhà trường.

Tổng hợp thông tin

UBND tỉnh An Giang trao tặng Bằng khen cho tập thể Trường Đại học An Giang với thành tích xuất sắc trong thực hiện Chương trình hành động 05-CTr/TU của Tỉnh ủy (giai đoạn 2016-2021)

Trường Đại học An Giang vinh dự là một trong số 15 tập thể được khen thưởng

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã thay mặt tập thể nhà trường nhận Bằng khen của UBND tỉnh An Giang (đứng thứ tư, từ phải qua)