Sáng ngày 10/2/2017, lãnh đạo Trường Đại học An Giang đã có buổi đón tiếp, làm việc với đoàn Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Tiếp đoàn có PGS, TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng, ThS. Nguyễn Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng, cùng đại diện lãnh đạo Khoa Văn hóa Nghệ thuật, Phòng Quản trị Thiết bị, Phòng Đào tạo và Thư viện.

Tại buổi tiếp, TS. Trương Nguyễn Ánh Nga - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP. HCM đã đánh giá cao chất lượng của lớp liên kết đào tạo - Đạo diễn sân khấu khóa 19 (hệ cao đẳng). TS. Ánh Nga bày tỏ mong muốn Trường Đại học An Giang sẽ tiếp tục hỗ trợ cơ sở vật chất, tạo điều kiện cho đội ngũ cán bộ, giảng viên hướng dẫn trong đợt tập dợt và báo cáo tốt nghiệp của lớp (từ ngày 1/4 đến ngày 3/6/2017); đồng thời, đề xuất nguyện vọng hai trường tiếp tục hợp tác mở rộng một số ngành phù hợp với đặc thù của Tỉnh và Khu vực.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Đại học An Giang, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng chúc mừng sự thành công của lớp đạo diễn, Trường sẽ hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi về cơ sở vật chất. Nhân dịp này, Thầy cũng thông tin thêm về tình hình tuyển sinh của Trường, tích cực xem xét những ngành nghề có thể hợp tác đào tạo cùng Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP.HCM.

Huỳnh Cam - TV