Chiều ngày 24/11/2016, ThS. Lê Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang đã chủ trì buổi tiếp đón và làm việc với đoàn công tác của Học viện Chính sách và Phát triển - Bộ Kế hoạch và Đầu tư do ThS. Trịnh Huy Lập - Phó Giám đốc Học viện làm trưởng đoàn. Tham dự buổi đón tiếp còn có quý thầy trong Ban Giám hiệu và lãnh đạo các khoa, phòng ban trực thuộc Trường.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Trường và lãnh đạo Học viện đã giới thiệu khái quát về năng lực hoạt động của Trường và Học viện như: Cơ sở vật chất, đội ngũ giảng viên, các hoạt động và chương trình đào tạo. Hai bên cũng đã trao đổi kinh nghiệm quản lý hoạt động đào tạo, quản lý sinh viên, nghiên cứu khoa học, quản lý tài chính, chính sách và chế độ cho cán bộ, giảng viên.

Lãnh đạo hai bên cũng thảo luận một số nội dung có thể tiến đến hợp tác trong tương lai như: Phối hợp đào tạo sau đại học các ngành Quản lý công, Chính sách công, phối hợp trong hoạt động nghiên cứu khoa học và thực hiện các đề án nghiên cứu khoa học cấp Bộ về lĩnh vực khoa học xã hội.
Phó Giám đốc Học viện Chính sách và Phát triển - Trịnh Huy Lập đã gửi lời cảm ơn Trường ĐHAG đã chia sẻ về chính sách quản lý, mô hình đào tạo và hy vọng hai bên sẽ đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác trong nghiên cứu khoa học và đào tạo.

Kết thúc buổi làm việc, ThS. Lê Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng Trường ĐHAG bày tỏ mong muốn hai bên sớm ký kết bản ghi nhớ các nội dung đã trao đổi thống nhất, thiết lập mối quan hệ hợp tác phát triển lâu dài.

Hình ảnh :

Tin liên quan: