Sáng ngày 04/3/2018, Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng các lớp cao học khóa 2017-2019 các ngành: Khoa học cây trồng, Chăn nuôi và Quản lý giáo dục.

Tham dự Lễ khai giảng có sự hiện diện của PGS,TS. Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS,TS. Trần Văn Đạt – Phó Hiệu trưởng cùng lãnh đạo phòng ban, khoa, trung tâm và các giảng viên tham gia giảng dạy.

Tại buổi lễ, ThS. Trần Thanh Hải – Phó Trưởng phòng Đào tạo đã công bố quyết định công nhận trúng tuyển chương trình đào tạo cao học cho 77 học viên thuộc các ngành đào tạo. Trong đó, có 37 học viên trúng tuyển ngành Khoa học cây trồng (khóa 3), 23 học viên trúng tuyển ngành Quản lý giáo dục (khóa 1) và 17 học viên trúng tuyển ngành Chăn nuôi (khóa 1).

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng đã gửi lời chúc mừng các học viên đã vượt qua kỳ thi tuyển sinh sau đại học của Trường ĐHAG. Hiệu trưởng mong rằng các học viên sẽ luôn cố gắng học tập với tinh thần trách nhiệm cao, vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt khóa đào tạo. Lãnh đạo Trường ĐH An Giang và các đơn vị chức năng luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để các học viên học tập, nghiên cứu khoa học nhằm đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thực tiễn công tác.

Đại diện cho học viên các lớp, học viên Nguyễn Văn Cần – ngành Quản lý giáo dục hứa sẽ chủ động bố trí thời gian để tham gia lớp học đầy đủ, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và nghiên cứu.

Nhân buổi lễ, Nhà trường đã trao giấy khen của Hiệu trưởng cho 4 tân học viên đạt số điểm trúng tuyển cao nhất của các ngành đào tạo.

Anh Thư – TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: