Vừa qua, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang (ĐHQG-HCM) đã có buổi đón tiếp Công ty Cổ phần Xây dựng Hạ tầng Đô thị và Giao thông (TRAINCO) do ông Nguyễn Thanh Tuyên – Chủ tịch Hội đồng quản trị làm trưởng đoàn.

Công ty TRAINCO là đơn vị uy tín trong ngành xây dựng Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, thi công hạ tầng kỹ thuật, công trình giao thông, xây lắp các công trình dân dụng và công nghiệp. Đây là đơn vị đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài với ĐHQG-HCM.

Tại buổi làm việc, đôi bên đã thảo luận và ký kết ghi nhớ hợp tác với những nội dung như sau: Nghiên cứu hợp tác đầu tư trong các dự án phát triển cơ sở vật chất hạ tầng thuộc Trường Đại học An Giang phù hợp với nguồn lực của hai bên; Hợp tác thu xếp công việc đầu ra cho sinh viên thuộc Trường Đại học An Giang trong các đơn vị, dự án thuộc TRAINCO (ưu tiên các sinh viên có thành tích học tập tốt, vượt khó khăn đạt thành tích cao trong học tập); TRAINCO sẽ tham gia đồng hành trong dài hạn với Trường Đại học An Giang về các chương trình an sinh xã hội, hỗ trợ sinh viên, cung cấp học bổng, thu xếp việc làm, thị trường hóa các đề tài nghiên cứu…

Nhân dịp khai giảng của Trường ĐHAG, Công ty TRAINCO cũng đã trao tặng 30 triệu đồng hỗ trợ học bổng cho sinh viên của Trường.

Phát biểu tại buổi làm việc, Hiệu trưởng Võ Văn Thắng hoan nghênh và ủng hộ các chủ trương hợp tác, đầu tư do TRAINCO đề xuất, đồng thời mong rằng các hoạt động được ký kết trong bản ghi nhớ hợp tác sẽ sớm được triển khai trong thời gian tới.

P.QHĐN

Toàn cảnh buổi ký kết hợp tác giữa Trường ĐHAG và Công ty TRAINCO

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG chào mừng đoàn

Lãnh đạo và các thành viên của Công ty TRAINCO