Hòa cùng không khí vui tươi của ngày hiến chương nhà giáo, sáng ngày 20/11/2018, Trường Đại học An Giang đã long trọng tổ chức lễ mit-tinh kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với sự tham dự các nhà giáo lão thành, cán bộ, giảng viên và gần 300 học viên cao học, sinh viên, học sinh.

Đến chung vui cùng thầy và trò Trường Đại học An Giang có các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Tỉnh An Giang; các sở, ban ngành, đoàn thể cấp tỉnh và thành phố Long Xuyên.

Quý đại biểu tham dự buổi lễ
Quý đại biểu tham dự buổi lễ

 

Văn nghệ chào mừng
Văn nghệ chào mừng
 

Tại buổi lễ, Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang - PGS, TS. Võ Văn Thắng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục và ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng cũng đã điểm lại những thành tích nổi bật mà Trường Đại học An Giang đã đạt được trong năm vừa qua và nhiệt liệt biểu dương những đóng góp của quý thầy, cô cho sự phát triển của Nhà trường. Hiệu trưởng khẳng định "Sức mạnh của quý thầy cô là sức mạnh của thương hiệu AGU. Tiếp nối truyền thống của các thế hệ đi trước, chúng ta hãy nhận thức đúng đắn về điều đó, phấn đấu trở thành những người thầy tốt, hãy “… cháy hết mình để thắp sáng đường đi cho những người khác”. Ban Giám hiệu mong rằng, Quý thầy cô hãy không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, đạo đức nhà giáo để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, lấy đổi mới, sáng tạo thường xuyên làm văn hóa cá nhân, hình thành văn hóa tập thể tạo nên sức mạnh của nhà trường, xây dựng Trường ĐHAG trở thành một trong những trường trọng điểm của khu vực”.

Nhắn nhủ cùng các học sinh, sinh viên, học viên cao học, Hiệu trưởng cho rằng "cuộc Cách mạng 4.0 đang diễn ra thần tốc. Thế giới không đứng im mãi thì làm sao chúng ta có thể đứng im; cuộc sống không chờ bất cứ ai khi tiến về phía trước thì làm sao chúng ta có thể “dừng lại”... Nói cách khác, chúng ta phải tư duy lại rằng, vận động là một quy luật, làm thế nào để luôn làm mới bản thân mình, làm mới nhà trường".

PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trường phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục và ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
PGS,TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trường phát biểu nhấn mạnh tầm quan trọng của giáo dục và ôn lại lịch sử Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Bạn Nguyễn Ngọc Anh Thy (DH17GT2 - ngành Giáo dục tiểu học) đã bày tỏ niềm tự hào khi được học tập dưới mái trường Đại học An Giang
Bạn Nguyễn Ngọc Anh Thy (DH17GT1 - ngành Giáo dục tiểu học) đã bày tỏ niềm tự hào khi được học tập dưới mái trường Đại học An Giang
 
Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh An Giang phát biểu chúc mừng quý thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh An Giang phát biểu chúc mừng quý thầy cô nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
 
Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị nhận hoa tri ân của học sinh, sinh viên, học viên cao học
Lãnh đạo Nhà trường và các đơn vị nhận hoa tri ân của học sinh, sinh viên, học viên cao học
Quý đại biểu nguyên là lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị nhận hoa tri ân của Trường

Hiệu trưởng Võ Văn Thắng tặng hoa và quà tri ân cho quý đại biểu nguyên là lãnh đạo Nhà trường, lãnh đạo các đơn vị

Quý thầy cô Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh

Ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND Tỉnh tặng bằng khen cho 6 thầy cô đạt danh hiệu "Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh"


Đại diện cho học sinh, sinh viên, học viên cao học của Trường, bạn Nguyễn Ngọc Anh Thy (DH17GT2 - ngành Giáo dục tiểu học) đã bày tỏ niềm tự hào khi được học tập dưới mái trường Đại học An Giang, được quý thầy cô của Trường quan tâm, dìu dắt. Nhân ngày 20/11, bạn gửi đến quý thầy, cô những tình cảm ấm áp, chân thành nhất và hứa sẽ quyết tâm học tập thật tốt, luôn trau dồi, rèn luyện đạo đức, kiến thức để nối tiếp truyền thống sư phạm vẻ vang của Nhà trường.

Nhân buổi lễ, Nhà trường đã tổ chức trao Bằng khen của UBND Tỉnh cho 06 viên chức đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh, giấy khen của Hiệu trưởng cho tập thể Khoa Sư phạm với thành tích “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác xây dựng ngân hàng câu hỏi thi, giai đoạn 2012-2018”.


Anh Thư - Huỳnh Cam
 

Hình ảnh :

Tin liên quan: