Vừa qua, đoàn công tác của Trường Đại học An Giang do PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với các trung tâm, trường đại học tại Úc.

Đoàn đã đến thăm Trường ĐH Công nghệ Queensland, Trường Môi trường và Xã hội Fenner (ĐHQG Úc), Trường Chính sách công Crawford.
Đoàn công tác ĐHAG đã trao đổi cùng các đơn vị về việc phối hợp xây dựng các chương trình giảng dạy tiếng Anh TESOL; tổ chức các chương trình thực tập sinh tại trường PTTHSP và các chương trình học tập phục vụ cộng đồng dành cho sinh viên Úc; xây dựng chương trình học tập thực tế Australia FieldSchool dành cho sinh viên và học sinh Trường ĐHAG; chương trình trao đổi sinh viên;…
ĐH Công nghệ Queensland và Trường ĐHAG đã ký ý định thư nhằm định hướng việc xây dựng quan hệ hợp tác. Trong tương lai, hai bên sẽ tiếp tục trao đổi để xúc tiến thực hiện các hoạt động hợp tác và hướng đến ký kết Bản ghi nhớ.
Với Trường Fenner và Trường Crawford, đôi bên sẽ tiếp tục thảo luận để triển khai thêm các hoạt động hợp tác cụ thể.
Trong chuyến công tác, đoàn cũng đã đến tham quan Tổ chức Nghiên cứu khoa học và Công nghiệp Khối Thịnh vượng chung (CSIRO).

ĐH Công nghệ Queensland và Trường ĐHAG thảo luận nội dung hợp tác

ĐH Công nghệ Queensland và Trường ĐHAG ký ý định thư định hướng xây dựng quan hệ hợp tác

Đoàn công tác của AGU trước khuôn viên QUT

Phòng QHĐN