Trong khuôn khổ phối hợp thực hiện Chương trình hỗ trợ cộng đồng (Service Learning) giữa Trường Đại học An Giang (ĐHAG) và Đại học Bách Khoa Hong Kong, sáng ngày 19/7, tại Phòng họp 2, Nhà Hiệu bộ, Khu Trung tâm, Trường ĐHAG đã tổ chức buổi tiếp đón Đoàn giảng viên và sinh viên Đại học Bách khoa Hong Kong.

Tham dự buổi tiếp có đại diện Phòng Quản lý khoa học và Hợp tác quốc tế, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học xã hội và Nhân văn, Khoa Ngoại ngữ, các giảng viên và sinh viên của Trường ĐHAG. Phía đoàn Đại học Bách khoa Hong Kong có cô Lam Hiu Yu - chuyên viên phụ trách chương trình Service Learning, 2 cán bộ của Văn phòng Service Learning và 20 sinh viên Khoa Điều dưỡng.

Từ ngày 18/7 đến ngày 27/7/2016, Đoàn giảng viên và sinh viên Đại học Bách Khoa Hong Kong sẽ cùng với các giảng viên và sinh viên Trường Đại học An Giang thực hiện chuyến tham quan thực tế, tìm hiểu, tư vấn về chế độ ăn uống, dinh dưỡng và cách chăm sóc sức khỏe cho người dân tại xã Mỹ Hòa Hưng và phường Mỹ Thới của thành phố Long Xuyên. Các sinh viên tham gia chương trình có cơ hội thực tập và chia sẻ kiến thức, hiểu biết về văn hóa và ngôn ngữ với nhau.

Cẩm Thiêu - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: