Ngày 10/3, Trường Đại học An Giang đã có buổi tiếp và làm việc cùng đoàn công tác của Otalk Việt Nam và Hội Điện ảnh TP.HCM.

Tham dự buổi làm việc có ông Bùi Quang Huy - Đại diện Otalk Việt Nam, bà Dương Cẩm Thúy – Chủ tịch Hội Điện ảnh TP.HCM, đạo diễn Lâm Lê Dũng, đạo diễn - nhà văn Lê Văn Duy và các thành viên. Về phía Trường ĐHAG có Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm có liên quan.
Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi các vấn đề: Giới thiệu tổng quan về ứng dụng giảng dạy tuyến OTalk Conference; Trình bày các nghiên cứu, lĩnh vực đào tạo của Trường ĐHAG có thể hợp tác với OTalk; Chương trình hỗ trợ học bổng cho sinh viên nghèo vượt khó học giỏi của Otalk; Hợp tác tổ chức các buổi tập huấn về lĩnh vực truyền thông, công nghệ, văn hóa nghệ thuật và du lịch.

Đoàn công tác của Otalk Việt Nam và Hội Điện ảnh TP.HCM

Đại diện Otalk Việt Nam giới thiệu ứng dụng giảng dạy tuyến OTalk Conference

Bà Dương Cẩm Thúy – Chủ tịch Hội điện ảnh TP.HCM phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn công tác của Otalk Việt Nam và Hội Điện ảnh TP.HCM đánh giá cao cơ hội hợp tác phát triển với Trường và hứa sẽ hỗ trợ bằng khả năng để tổ chức các chương trình tập huấn phù hợp cho sinh viên của Trường trong các lĩnh vực đã nêu.
Đại diện nhà trường, Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình cảm ơn đoàn công tác đã đến làm việc cùng Trường và hy vọng hai bên sẽ có cơ hội hợp tác trong thời gian sớm nhất, thúc đẩy mối quan hệ ngày càng phát triển.

Phó Hiệu trưởng Hồ Thanh Bình phát biểu cảm ơn

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Hữu Nghị - TV