Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động quảng bá tuyển sinh, đồng thời, tạo điều kiện tối đa để thí sinh đăng ký xét tuyển một cách thuận lợi nhất, trong các ngày 3 và 4/3/2018 vừa qua, Trường Đại học An Giang đã triển khai các đoàn tư vấn tuyển sinh về các trường trung học phổ thông tại các huyện Châu Phú, Thoại Sơn, Tri Tôn và Chợ Mới.

Tham gia đoàn tư vấn có quý thầy cô là Trưởng, Phó các phòng chức năng, các khoa và Ban thường vụ Đoàn trường.

Tại các trường, đoàn tư vấn đã giới thiệu tổng quan về thông tin tuyển sinh năm 2018 của Trường ĐHAG như: Chỉ tiêu các ngành đào tạo, cách thức nộp hồ sơ xét tuyển, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, chính sách học bổng và các phong trào Đoàn – Hội nổi bật dành cho sinh viên. Quý thầy, cô Ban tư vấn đã giải đáp thắc mắc của các bạn học sinh lớp 12 về những vấn đề có liên quan như: Cách thức ghi và nộp hồ sơ xét tuyển vào Trường; đăng ký dự thi các môn năng khiếu; chính sách hỗ trợ học tập của Trường đối với sinh viên có hoàn cảnh khó khăn,…

Năm 2018, Trường Đại học An Giang xét tuyển 2.980 chỉ tiêu với 21 ngành trình độ Cao đẳng và 36 ngành trình độ Đại học, trong đó có 5 ngành đào tạo mới là: Marketing, Sinh học ứng dụng, Văn học, Triết học và Công nghệ Kỹ thuật Hóa học.

Ngoài việc gặp gỡ trực tiếp với học sinh các trường THPT, Trường ĐHAG cũng đã ra mắt Cổng thông tin tư vấn tuyển sinh trực tuyến, các bạn học sinh có thể đặt câu hỏi cho Ban tư vấn tại địa chỉ http://www.agu.edu.vn/tuyensinh/. Trên trang web này, các bạn cũng có thể tìm hiểu cách đăng ký hồ sơ, tra cứu hồ sơ, tra cứu kết quả thi… của Trường ĐHAG một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí đi lại.

Được biết, trong tháng 3 này, Ban tư vấn sẽ tiếp tục gặp gỡ trực tiếp với học sinh tại các huyện, thị xã, thành phố còn lại của Tỉnh. Đặc biệt, Nhà trường sẽ tổ chức Ngày hội Tư vấn tuyển sinh và trải nghiệm hướng nghiệp dành cho học sinh các trường THPT trên địa bàn Tp.Long Xuyên vào ngày 11/3/2018 và Chương trình Tư vấn tuyển sinh trực tiếp trên Đài PT-TH An Giang vào ngày 18/3/2018.

Xem thêm lịch tư vấn tuyển sinh tại các huyện.

Nhóm phóng viên

Hình ảnh :

Tin liên quan: