Sáng ngày 01/3/2018, Trường Đại học An Giang đã khởi động chương trình tư vấn tuyển sinh trực tuyến năm 2018.

Tham dự buổi khai mạc có PGS, TS. Võ Văn Thắng - Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Lê Quốc Cường -  Phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các Khoa, Phòng Khảo thí & Đảm bảo chất lượng, Phòng Đào tạo, Phòng Công tác Sinh viên và sinh viên nước ngoài đang học tập tại Trường.

Chương trình tư vấn nhằm giúp cho các thí sinh hiểu rõ các chương trình đào tạo của Trường Đại học An Giang để xác định những hướng đi phù hợp cho ngành nghề tương lai. Các thí sinh có thể tìm hiểu các thông tin như: Hồ sơ, quy chế, ngành nghề đào tạo, học bổng, chính sách, việc làm và các vấn đề khác liên quan đến việc học tập và sinh hoạt khi trở thành sinh viên của Trường. Các thí sinh có thể giao lưu với Ban tư vấn tại Trang thông tin tuyển sinh của Trường (http://www.agu.edu.vn/tuyensinh/)

Theo Đề án tuyển sinh năm 2018, Trường Đại học An Giang xét tuyển 2.980 với 21 ngành trình độ Cao đẳng và 36 ngành trình độ Đại học, trong đó có 5 ngành đào tạo mới là Marketing, Sinh học ứng dụng, Văn học, Triết học và Công nghệ Kỹ thuật hóa học.

Ngoài tư vấn trực tuyến trên Trang thông tin, từ ngày 03/3/2018, Trường ĐHAG tổ chức tư vấn tuyển sinh tại các trường THPT trong Tỉnh, ngày 11/3/2018 tổ chức Ngày hội tư vấn tuyển sinh và trải nghiệm hướng nghiệp dành cho học sinh THPT tại Trường Đại học An Giang, ngày 18/3/2018 kết hợp với Đài Phát thanh truyền hình An Giang tổ chức tư vấn tuyển sinh trực tiếp tại Trường.

Hồng Loan – TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: