Ngày 23/7/2020, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường Đại học An Giang cùng lãnh đạo các đơn vị đã có buổi ký kết ghi nhớ hợp tác toàn diện với Trường Đại học Quốc tế, thuộc hệ thống ĐHQG-HCM.

Hai trường đã thỏa thuận hợp tác trong các lĩnh vực đôi bên cùng quan tâm như: Nghiên cứu khoa học; chia sẻ hệ thống cơ sở vật chất, sử dụng tối ưu nguồn lực sẵn có của mỗi bên; đào tạo, giảng dạy và tổ chức các hoạt động giao lưu học thuật như: hội nghị, hội thảo, nói chuyện chuyên đề,…
Bản ghi nhớ này không chỉ góp phần thực hiện chiến lược về đào tạo, nghiên cứu khoa học, quan hệ đối ngoại của mỗi đơn vị và mà còn góp phần tăng cường sức mạnh hệ thống của ĐHQG-HCM. Ghi nhớ hợp tác sẽ có hiệu lực trong thời gian 05 năm. Các điều khoản hợp tác cho từng hoạt động của bản ghi nhớ sẽ được hai trường thảo luận và thống nhất trong thời gian tới.

Phòng QHĐN

Toàn cảnh buổi làm việc giữa Trường ĐHAG và Trường ĐHQT

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng Trường ĐHAG phát biểu tại buổi lễ

Đại diện lãnh đạo hai trường ký kết ghi nhớ hợp tác