Lễ tốt nghiệp đại học liên thông ngành Bảo vệ thực vật và ngành Công nghệ thực phẩm

Sáng ngày 16/9/2023, Trường Đại học An Giang, ĐHQG-HCM đã phối hợp cùng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học liên thông cho các sinh viên ngành Bảo vệ thực vật và ngành Công nghệ thực phẩm, niên khóa 2020-2022.

Đến tham dự buổi lễ có PGS.TS Trần Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học An Giang, TS Tô Minh Chiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, lãnh đạo phòng ban của hai trường cùng quý đại biểu là người thân, gia đình của các tân khoa.

Niên khóa 2020-2022, hai trường có 40 sinh viên ngành Bảo vệ thực vật và 19 sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm tốt nghiệp trình độ đại học hình thức vừa làm vừa học liên thông từ cao đẳng.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học An Giang đã chúc mừng và có những nhắn nhủ tâm huyết gửi đến các tân khoa. Thầy hy vọng các tân khoa sẽ tích cực áp dụng những kiến thức và kỹ năng đã được đào tạo vào công việc chuyên môn, nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của địa phương và của đất nước.

Thay mặt Ban Giám hiệu Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ, TS Tô Minh Chiến – Phó Hiệu trưởng đã gửi lời cảm ơn sự hợp tác tích cực của Trường Đại học An Giang trong công tác liên kết đào tạo. Thầy hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa hai trường sẽ ngày càng phát triển sâu rộng trên nhiều lĩnh vực trong thời gian tới.

Nguyễn Vũ – P.Đào tạo

HÌNH ẢNH


PGS.TS Trần Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học An Giang trao bằng tốt nghiệp cho các tân khoa
Niềm vui của tân khoa trong ngày tốt nghiệp
PGS.TS Trần Văn Đạt – Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học An Giang nhắn nhủ cùng các tân khoa
TS Tô Minh Chiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ cảm ơn sự phối hợp của Trường ĐHAG
TS Tô Minh Chiến – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật Cần Thơ trao bằng tốt nghiệp cho tân khoa
TIN LIÊN QUAN