Nhân dịp đón Xuân Mậu Tuất, chiều ngày 09/2/2018, đại diện UBND thành phố Long Xuyên, đồng chí Nguyễn Phú – Phó Chủ tịch đã đến chúc Tết Trường Đại học An Giang.

Đại diện Nhà trường, thầy Lê Quốc Cường - Phó Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Thảo Linh – Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổng hợp đã tiếp đồng chí Nguyễn Phú.

Chúc mừng những thành công của Trường Đại học An Giang đạt được trong năm qua, Phó Chủ tịch Nguyễn Phú thay mặt lãnh đạo thành phố Long xuyên gửi lời cảm ơn lãnh đạo Nhà trường và quý thầy, cô đã phối hợp và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Thành phố, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục, đồng chí hy vọng hai bên sẽ tăng cường hợp tác nhiều hơn nữa trong tương lai. Bên cạnh lĩnh vực giáo dục, đồng chí Nguyễn Phú cũng rất quan tâm đến vấn đề an ninh trật tự khu vực Trường, đồng chí cho biết hai bên sẽ phối hợp chặt chẽ trong công tác phòng ngừa tội phạm và hứa sẽ hỗ trợ tối đa cho Nhà trường nếu có vấn đề gì khó khăn. Cuối cùng, đồng chí gửi lời chúc sức khỏe đến Ban Giám hiệu và toàn thể quý thầy, cô của Trường, chúc Trường năm mới luôn thành công và phát triển.

Thay mặt Nhà trường, Phó Hiệu trưởng Lê Quốc Cường gửi lời chúc mừng năm mới đến UBND Thành phố Long Xuyên và cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Thành phố trong thời gian qua, sự hỗ trợ của Thành phố đã tạo điều kiện thuận lợi cho Trường đạt được những thành công, trong đó thành công nhất là Trường đã được kiểm tra đánh giá ngoài và công nhận đạt chuẩn chất lượng cơ sở giáo dục đại học.

Hữu Nghị - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: