Ngày 10/2/2020, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Lễ vinh danh các tân tiến sĩ vừa trở về Trường công tác sau quá trình học tập và nghiên cứu. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban Giám hiệu và quý thầy, cô là trưởng, phó các đơn vị trực thuộc.

Các tân tiến sĩ được tổ chức vinh danh trong đợt này gồm có: Ông Nguyễn Thanh Hùng – Giảng viên Khoa Kỹ thuật - Công nghệ - Môi trường; ông Nguyễn Thanh Phong – GV Khoa Sư phạm; ông Trần Nghĩa Khang và bà Phạm Huỳnh Thanh Vân – GV Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên. 
Tại buổi lễ, các tân tiến sĩ đã bày tỏ niềm hân hạnh khi được nhà trường tổ chức lễ vinh danh đồng thời gửi lời cảm ơn sâu sắc đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của nhà trường, sự sẻ chia công việc của các đồng nghiệp trong suốt quá trình học tập, nghiên cứu của mình. Bên cạnh đó, các tân tiến sĩ hứa sẽ ra sức đóng góp vào sự nghiệp phát triển giáo dục của nhà trường.
Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và bày tỏ sự vui mừng khi đón thêm 4 tiến sĩ cho Trường. Thầy cũng hy vọng các tiến sĩ sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng với các cán bộ, giảng viên của nhà trường góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo của nhà trường.

Thầy Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị thông qua tóm tắt thành tích học tập của 4 tân tiến sĩ
Thầy Hà Thanh Hùng – Phó Trưởng phòng Tổ chức - Chính trị thông qua tóm tắt thành tích học tập của 4 tân tiến sĩ

 

PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các tân tiến sĩ
PGS.TS Võ Văn Thắng – Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng các tân tiến sĩ

 

Tiến sĩ Phạm Huỳnh Thanh Vân đại diện phát biểu cảm ơn
Tiến sĩ Phạm Huỳnh Thanh Vân đại diện phát biểu cảm ơn


 

Toàn cảnh buổi vinh danh
Toàn cảnh buổi vinh danh

Thông tin thêm:
1.Tiến sĩ Nguyễn Thanh Hùng tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Công nghệ môi trường tại Trường Đại học Tổng hợp Lodz, Ba Lan. Sau thời gian học tập và nghiên cứu, Thầy đã bảo vệ thành công Luận án “Xử lý và tái sử dụng nước xám cho tưới cỏ (ryegrass)”.
2.Tiến sĩ Nguyễn Thanh Phong tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Văn học tại Trường Đại học Quốc lập Thành Công, Trung Quốc. Thầy đã bảo vệ thành công Luận án “Sự truyền bá và ảnh hưởng của Tam Quốc Diễn nghĩa và Kim Vân Kiều Truyện ở Nam bộ Việt Nam”.
3.Tiến sĩ Trần Nghĩa Khang tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Khoa học và Kỹ thuật Thực phẩm tại Đại học Công nghệ Queensland, Úc. Thầy đã bảo vệ thành công Luận án “Trích ly, phân loại  và xác định tính chất protein trong phụ phẩm của quá trình xay xát gạo (cám gạo)”.
4. Tiến sĩ Phạm Huỳnh Thanh Vân tham gia chương trình nghiên cứu sinh chuyên ngành Nghiên cứu phát triển (Development Studies) tại Đại học Andalas, Indonesia. Cô đã bảo vệ thành công Luận án "Thích ứng nhóm với xâm nhập mặn: Nghiên cứu trường hợp tại vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long- Collective risk adaptation to saline intrusion:  A case in the Vietnamese Mekong Delta".

Thanh Vị - TV

Hình ảnh :

Tin liên quan: