Chiều ngày 09/05/2018, tại phòng họp 4 – Khu Hiệu bộ, Trường Đại học An Giang đã tổ chức Hội đồng Khoa học xét duyệt đề cương chi tiết đề tài nghiên cứu khoa học cấp Trường năm học 2017 – 2018: “Chế biến gia vị phối chế sẵn cho việc nấu bún cá”. Đề tài do ThS. Nguyễn Duy Tân, Bộ môn Công nghệ Thực phẩm, Khoa Nông nghiệp – Tài nguyên thiên nhiên làm chủ nhiệm.

Đề tài thực hiện với mục tiêu tìm ra quy trình chế biến gia vị nấu bún cá và tạo ra sản phẩm gia vị nấu bún cá đạt tiêu chuẩn chất lượng an toàn vi sinh vật theo quy định của Bộ Y tế, được sự chấp nhận cao của người tiêu dùng.

Toàn cảnh buổi xét duyệt đề tài NCKH của ThS. Nguyễn Duy Tân

Toàn cảnh buổi xét duyệt đề tài NCKH của ThS. Nguyễn Duy Tân

ThS. Nguyễn Duy Tân – Giảng viên bộ môn Công nghệ Thực phẩm, chủ nhiệm đề tài

ThS. Nguyễn Duy Tân – Giảng viên bộ môn Công nghệ Thực phẩm, chủ nhiệm đề tài

Sau khi nghe chủ nhiệm đề tài trình bày đề cương chi tiết, để phù hợp với mục tiêu nghiên cứu, các thành viên của Hội đồng đã đề nghị chủ nhiệm đề tài sửa tên đề tài thành “Nghiên cứu chế biến gia vị nấu bún cá” và cho rằng đề tài sẽ mở ra hướng đi mới cho các nghiên cứu trong lĩnh vực thực phẩm. Sản phẩm tạo ra sẽ giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và công sức cho việc chế biến bún cá - món ăn truyền thống rất được ưa chuộng tại An Giang. Đề tài còn là nguồn tài liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy và nghiên cứu cho giảng viên và sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm và các ngành liên quan. Các thành viên trong Hội đồng cũng góp các ý kiến để chủ nhiệm đề tài chỉnh sửa hoàn thiện đề cương.

Theo kết quả bỏ phiếu đánh giá của Hội đồng, điểm trung bình tổng cộng của đề tài đạt 85,87/100, đề tài được thống nhất cho thực hiện.

Minh Trí – P.QLKH&ĐTSĐH

Hình ảnh :

Tin liên quan: